Số 4 Bắc Sơn - Vĩnh Hải- Nha Trang
0583.835.083
Thứ Hai-Thứ Bảy: 07:30 - 17:00
16 Th12 2017

Tại sao phải học quản trị mạng tại Nha Trang

Học tạo quản trị mạng tại Nha Trang – AnPhaPro

Hiện nay các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đều sử dụng mạng máy tính để phục vụ cho việc vận hành công việc của họ. Và các mạng máy tính đó cần một người quản trị viên – người có thể tiếp cận và xử lý các sự cố của máy tính. Điều này có nghĩa là: trong ngắn hạn, nếu bạn đang tìm cách để thâm nhập vào một ngành công nghiệp có tiềm năng tăng trưởng dài hạn, thì quản trị mạng là một lựa chọn nặng ký đáng cân nhắc.

  • Hiểu được thị trường hội nhập và với hàng chục năm kinh nghiệm:

An Phát chúng tôi triển khai các khóa học: Quản trị mạng doanh nghiệp – Khách sạn, quản trị mạng Linux, An Ninh mạng CEH v9…

Đây là những khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những bạn muốn học quản trị mạng tại Nha Trang mà học từ những kĩ năng thực tế về Quản trị mạng,.. nhất là đối với những học viên đang học tập và sinh sống tại Nha Trang

Với chương trình đào tạo đúc kết từ những kinh nghiệm triển khai mạng thực tế từ các Cơ quan, Doanh nghiệp,

Bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng thực tế sát với những điều doanh nghiệp cần, những kiến thức mà bạn không học được ở nơi nào khác,  giúp bản thân vững kiến thức, chắc kĩ năng, tự tin làm việc với các công ty trong và ngoài nước với Khóa học quản trị mạng ở tại Nha Trang của AN PHÁT chúng tôi.

Tham gia khóa học quản trị mạng ở tại Nha Trang bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng khóa học được đảm bảo bởi các đối tác, giảng viên doanh nghiệp uy tín về kiến thức và đầy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình.

Khóa học Đào tạo quản trị mạng của AN PHÁT phù hợp với nhiều đối tượng:

  • Học sinh PTTH, sinh viên các trường CĐ, ĐH chuyên ngành hoặc không chuyên về CNTT, các cán bộ công nhân viên… muốn bắt đầu nghiên cứu về mạng máy tính một cách căn bản và từng bước am hiểu rõ về mạng máy tính và internet.
  • Lớp học này cũng dành cho các đối tượng là các nhà quản lý có nhu cầu tìm hiểu và quản lý được hệ thống mạng của đơn vị mình.

Chúng tôi cam kết Đào tạo cho học viên có những kiến thức nền tảng nhất về công tác xây dựng và quản trị mạng máy tính từ căn bản đến chuyên sâu nhất. Từ đó có các kiến thức tổng quát để có thể tiếp tục nâng cao trình độ trong lĩnh vực mạng và Internet. Khóa học cũng cập nhật những kiến thức mới nhất về công tác quản lý một hệ thống mạng, những yêu cầu đặt ra cho người quản trị mạng tương lai.

AN PHÁT mở khóa Đào tạo quản trị mạng tại Nha Trang mang những điều ưu việt nhất đến cho học viên:

ü THỜI GIAN TỐI ƯU

ü MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP RÈN LUYỆN PHONG PHÚ ĐA DẠNG – CHÚ TRỌNG KỸ NĂNG THỰC TẾ

ü ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Học quản trị mạng tại Nha Trang của AnPhaPro – Học trên thiết bị thực

  • Phòng Lap tiêu chuẩn hiện đại, học trên laptop 100%
  • Các thiết bị ngoài doanh nghiệp sử dụng đều có 100% tại AnPhaPro như: camera quan sát Analog, IP, tổng đài NEC, Panasonic, Bộ đàm ICOM, Motorola, Máy chấm công vân tay Ronald Jack, WIFI Openmesh, Xiaomi, thiết bị cable quang, mô hình quang ODF….
  • Thời gian thực hành dài, giảng viên hướng dẫn các case thực tế, không lý thuyết suông.
  • Làm Lab nghiêm túc như vào 1 thao trường rèn luyện mà khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ làm được ngoài thực tế doanh nghiệp mà không bỡ ngỡ
  • Cam kết hoàn tiền nếu chương trình không sát thực tế, không có ứng dụng thực tế
  • Dễ dàng ứng tuyển vị trí quản trị mạng ở các doanh nghiệp, khách sạn từ 3 – 5 sao